BEE Network Là Gì? App Đào Đồng Coin Token BEE

BEE Network là app ứng dụng mới ra cho phép người dùng đào khai thác đồng coin token BEE trên thiết bị điện thoại di động

HƯỚNG DẪN ĐÀO MIỄN PHÍ ĐỒNG COIN TOKEN BEE

BEE NETWORK

DỰ ÁN TIỀM NĂNG MỚI RA MẮT

Khởi chạy 27/11/2020.

Hãy trở thành người tiên phong ngay (Kẻo bỏ lỡ như Pi Network)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BEE NETWORK


Bước 1: Tải App Bee Network theo link: https://bee.games/download.html
Hoặc tải trên CHplay hoặc Appstore.

Bước 2: Vào app chọn Continue with Phone number hoặc Facebook (chính chủ)

Bước 3: Dòng trên điền Họ và tên (Theo CMND). Dòng dưới điền tên người dùng viết liền không dấu .

Bước 4: Nhập mã invite code: ” cusinh ” để nhận 1 BEE cho 10000 người đầu tiên. ( Bắt buộc nhập mới đăng ký được. Mọi người copy mã mời trước tý nhập nha. )

Bước 5: Bấm dấu tia sét (⚡ ) và Bắt đầu Khai thác BEE (Hẹn giờ cứ mỗi 24 tiếng vào kích hoạt 1 lần).


APP ĐÒI HỎI TÍNH KIÊN TRÌ, NẾU MỌI NGƯỜI KHÔNG THAM GIA SAU NÀY SẼ HỐI HẬN VÌ DỰ KIẾN VÀO QUÝ 3 (tháng 9) NĂM 2022 THÌ BEE SẼ LÊN SÀN VỚI GIÁ KHOẢNG 1 $/1BEE.

Bee đã và đang sẽ cam kết, việc của chúng ta là đưa nó lên 1 tầm cao mới.

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2020, tổng số người dùng đăng ký của Bee Network đã vượt quá 200.000! Chỉ mất 3 ngày để tăng gấp đôi từ 100.000 vào ngày 12 tháng 12 năm 2020, nơi chúng tôi đã đạt được cột mốc quan trọng đầu tiên và hoàn thành việc giảm một nửa tỷ lệ đầu tiên và chưa từng có. Chúng tôi muốn cảm ơn người dùng BEE từ khắp nơi trên thế giới đã làm cho Bee Network ngày càng tốt hơn.

Với khởi đầu thuận lợi như vậy, chúng tôi ngày càng tiến gần hơn đến việc phát triển Bee Network sang các giai đoạn tiếp theo.
Với cơ sở người dùng đang phát triển với tốc độ như vậy, chúng tôi dự đoán cột mốc tiếp theo là giảm một nửa tỷ lệ thứ hai khi chúng tôi đạt được 1 triệu người dùng trên toàn thế giới sẽ không còn quá xa vời.


Hãy khai thác thêm Bee bằng cách duy trì hoạt động tích cực, giúp các thành viên trong nhóm của bạn luôn hoạt động và giới thiệu nhiều người hơn tham gia vào nhóm của bạn.

.
Tin chính xác từ bee network

Ngoài tăng trưởng người dùng, chúng tôi có 2 tin tức thú vị khác muốn chia sẻ với bạn:

Tin 1. Bee network đã đầu tư rất nhiều vào việc bảo mật miền Bee.com. Kể từ bây giờ, chúng tôi đã chính thức chuyển mọi thứ sang Bee.com. Mặc dù trang web của Bee.games và tài khoản email info@bee.games vẫn hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập Bee.com và gửi email yêu cầu tới community@bee.com kể từ bây giờ. Như bạn có thể tưởng tượng sẽ mất bao nhiêu để bảo mật miền Bee.com, đó là dấu hiệu cho thấy chúng tôi quyết tâm phát triển Bee Network như một trong những mạng lưới tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

Tin 2. Bee network đang tích cực phát triển trang web và ứng dụng di động của Bee Network bằng một số ngôn ngữ khác. Khi có phiên bản ngôn ngữ địa phương, việc giới thiệu những người mới tham gia nhóm của bạn và cộng đồng Bee Network sẽ dễ dàng hơn. Hãy theo dõi, bạn có thể sớm tìm thấy phiên bản mới bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Hãy cùng theo dõi các kênh truyền thông xã hội chính thức của chúng tôi để nhận được cập nhật mới nhất. Bạn có thể chỉ cần nhấp vào biểu trưng truyền thông xã hội trong trang cài đặt của mình.

TRUNG BÌNH MỖI NGÀY MỌI NGƯỜI ĐÀO CHAY KHÔNG MỜI BẠN NÀO THÌ ĐƯỢC 36 BEE
CHÚC MỌI ĐÀO BEE VUI VẺ VÀ MỜI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI THAM GIA

LỘ TRÌNH CỦA BEE NETWORK

Giai đoạn 1: Xây dựng mạng lưới người chơi đáng tin cậy và đã được xác minh


Đây là phần quan trọng nhất trong việc phát triển và xây dựng cộng đồng của Bee Network bằng cách truyền bá nhận thức và tiếp thị Bee Network trên các mạng xã hội lớn.

Giai đoạn testnet cũng sẽ được bao gồm trong giai đoạn này, bao gồm nhóm phát triển cốt lõi và một nhóm người dùng được mời được chọn để kiểm tra và đánh giá sản phẩm một cách nghiêm ngặt xem có bất kỳ lỗi và lỗi nào không. Thử nghiệm là điều tối quan trọng trong quá trình phát triển Bee Network vì nó đảm bảo rằng người chơi của chúng tôi có thể tận hưởng đầy đủ các tính năng của Bee Network mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của họ.

Quá trình kiểm tra nghiêm ngặt sẽ mất khoảng ba tháng để đảm bảo rằng tất cả các hệ thống đều hoạt động đầy đủ và chống hỏng hóc. Trong giai đoạn thử nghiệm, Bee Network cũng sẽ thực hiện các chiến lược tiếp thị rộng rãi để thúc đẩy sự phổ biến và xây dựng một mạng lưới rộng lớn gồm những người chơi đã được xác minh.

Giai đoạn 2: Ra mắt thị trường Bee Network (Mục tiêu vào Quý 3 năm 2021)


Giai đoạn thứ hai sẽ diễn ra sau khi Bee Network đạt được ít nhất một triệu người dùng trên mạng. Để thích ứng với sự phát triển mạnh mẽ và cung cấp sự bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất trong mạng, Bee Network sẽ triển khai một hệ thống xác thực tài khoản phù hợp tuân thủ các nguyên tắc về khách hàng của bạn (KYC) để đảm bảo rằng Bee Network tuân thủ Quy tắc chống rửa tiền và chống tài trợ của Đạo luật Khủng bố (AMLA / CFTA).

Ban đầu, người dùng có thể đăng ký chỉ bằng số điện thoại được xác minh qua SMS. Tuy nhiên, khi cộng đồng phát triển và mục tiêu của Bee Network trong việc đạt được danh sách trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn ngày càng gần hơn, điều bắt buộc là phải thực hiện các biện pháp bảo mật thích hợp để đảm bảo rằng tất cả các thành viên đã đăng ký trên Bee Network đều được xác minh và chứng minh là hành vi đáng ngờ có thể gây ra một rủi ro lớn trên mạng.

Giai đoạn 3: Liệt kê Mạng Bee trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn (Mục tiêu là Quý 3 năm 2022)

Giai đoạn cuối cùng trong lộ trình của Bee Network là niêm yết Bee Network trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn để cho phép người chơi sử dụng Ong kiếm được từ Bee Network để giao dịch và bán.

Giai đoạn này sẽ diễn ra khoảng một năm sau khi kết thúc Giai đoạn 2 và khi Bee Network đã đạt đến giai đoạn xây dựng cơ sở người dùng đủ lớn cũng như một hệ sinh thái lành mạnh và bền vững, mà nhóm phát triển cốt lõi dự báo rằng việc niêm yết trên sàn giao dịch là có thể khi Bee Network đã tăng lên ít nhất 3 triệu người dùng đã đăng ký.

Bằng cách niêm yết Bee Network trên các sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất, người chơi có thể sử dụng Bee kiếm được từ Bee Network để giao dịch và bán trên thị trường. Nhóm cốt lõi sẽ cố gắng đáp ứng tiến độ niêm yết dự kiến vào quý 3 năm 2022, tùy thuộc vào mức độ tương tác của người dùng Bee Network.

CLIP VỀ LỊCH TRÌNH BEE NETWORK

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

6 bình luận

  1. Nhập mã giới thiệu (Referral code) là : lyphan79 để cùng nhau lập đội khai thác đồng Pi, Bee quốc tế các bạn nhé. (Cả Pi và Bee mình đếu có mã giới thiệu là lyphan79 mọi người nhé).

  2. đồng Pi là 1 đồng coin có triển vọng cực lớn với hơn 13 triệu người khai thác! không lâu nữa thì Pi network sẽ không còn được đào free nhưn hiện tại nữa!
    nếu bạn cần hỗ trợ về Pi về cài đặt, về thuật ngữ Pi… thì hãy liên hệ tôi! tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ bạn!
    mã nhập khi cài Pi Network của tôi: dinhhien91
    và hiện tại thì theo sau còn có thêm đồng bee network cũng hy vọng tiếp bước đàn anh Pi và ông cố Bit Coin lên sàn vùng vẫy!

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*