Các mẹo vặt khi sử dụng telegram hay nhất

Hôm nay, Kiếm Tiền Online LT tiếp tục chia sẽ cho các bạn thêm các mẹo vặt khi sử dụng telegram hay nhất được chọn lọc và soạn thảo củ thể nhất.

Dưới đây là 4 mẹo vặt telegram mà mình muốn chia sẽ:

1. Đọc tin nhắn không hiện thị trạng thái đã xem

Chắc chắn có rất nhiều người muốn đọc tin nhắn mà không muốn cho người nhắn biết là mình đã xem phải không .Có một mẹo sử dụng Telegram hay bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác đều có thể làm điều này.Hãy mở chế độ máy bay và đọc nó. Khi đọc xong, hãy đóng ứng dụng đi rồi mở lại chế độ bình thường. Người gửi sẽ không bao giờ biết được rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ.

2. Khóa cuộc trò chuyện

Đây là một tính năng giúp telegram được nhiều người yêu thích vì độ bảo mật của nó. Khi bạn khoá cuộc trò chuyện thì bất kì ai cũng không thể đọc được tin nhắn của bạn .Cho dù họ có được điện thoại của bạn .Đặc biệt đối tượng nguy hiểm ở đây là vợ hay người yêu bạn :v .

Để khoá được tin nhắn các bạn thao tác như sau :

.

“Chọn 3 dấu gạch trên cùng góc trái >> settings >>Privacy and Security>>Passcode Lock ” sau đó các bạn thiết lập mã Pin của các bạn .Các thành phần như vợ bạn sẽ không bảo giờ biết bạn có bồ nhí :v .Nói thế thôi chứ bồ nhí gì phải không các bạn :v .

3. Khắc phục lỗi tự động tải tệp về máy

Telegram hỗ trợ gửi file đến 1.5 GB rất tiện lợi .Nhưng mặt trái là nó sẽ tự động lưu vào máy của các bạn gây nặng máy ,hao phí không gian bộ nhớ .Để khắc phục các bạn thực hiện như sau : Chọn 3 dấu gạch trên cùng bên trái >> settings >> ata and Storage >> Automatic media download ( Tại đây các bạn có thể tắt tự động lưu nhé .

4. Tìm kiếm tin nhắn đã gửi

Bạn có thể xem lại tin nhắn đã gửi rất lâu chỉ với 30s Mà không phải lướt liệt ngón tay để tìm .Chỉ với vài thao tác đơn giản sau đây : Mở cuộc trò chuyện của bạn >> 3 dấu chấm góc phải >> search >> nhập từ khoá bạn muốn tìm Telegram sẽ lọc cho bạn

Đó là vài mẹo mình muốn chia sẻ đến các bạn. Muốn xem thêm tổng hợp các mẹo vặt và thủ thuật khi dùng telegram vui lòng vào mục Thủ thuật telegram trên Website Kiếm Tiền Online LT

Bản Quyền mọi bài viết trên Website thuộc về Kiếm Tiền Online LT, mọi thắc mác hay có bất cứ câu hỏi gì các bạn có thể để lại bình luận. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

Giới thiệu Đức Hoàng 6 bài viết
Kênh telegram: https://t.me/keokiemtienfree Facebook: https://www.facebook.com/tttkks Sđt: 0848115592 Email: duchoangvodinh@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*