Cách đăng ký Google Adsense content mới nhất

Trên mạng có rất nhiều bài viết hướng dẫn các bạn cách đăng ký google adsense content để kiếm tiền với website của bạn nhưng đa số các bài đó đã cũ, không còn hợp với chính sách mới của google adsense nữa.

Google adsense đã thay đổi một vài chính sách mới khi đăng ký để kiếm tiền với website hay blog của bạn. Hôm nay Kiếm Tiền Online LT sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký theo chính sách mới nhất, hiệu quả nhất.

Để đăng ký kiếm tiền với Google adsense content, đầu tiên website của bạn phải đạt được các tiêu chuẩn sau:

  1. Có lượng truy cập ổn định hàng ngày: Không cần nhiều như trước đây, chỉ cần từ 50 đến 100 lượt truy cập mỗi ngày là được rồi.
  2. Website của bạn hoạt động trên 1 tuần là có thể đang ký, không nhất thiết phải 6 tháng như những bài viết hướng dẫn khác trên mạng vì những bài này áp dụng chính sách cũ.
  3. Website của bạn phải có nội dung bài viết 100% không copy, không vi phạm bản quyền và tuân thủ các chính sách của google adsense.

Khi đã đạt được 3 tiêu chuẩn trên, các bạn tiến hành làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của google adsense và bấm vào bắt đầu.

Bắt đầu

Bước 2: Điền địa chỉ website bạn muốn đăng ký và gmail của bạn. Sau đó click vào Yes, send me customized help and performance suggestions để nhận các thông báo từ adsense và bấm vào SAVE AND CONTINUE

Lưu và tiếp tục

Bước 3: Đăng nhập vào Gmail của bạn nếu như bạn chưa đăng nhập sẵn.

Bước 4: Adsense sẽ cấp cho bạn một đoạn mã code có dạng: <script data-ad-client=”ca-pub-97391614xxx78054″ async src=”ht….. các bạn hãy copy mã đó rồi vào phần edit theme chọn tiếp phần theme header rồi dán đoạn code bạn đã copy vào giữa phần thẻ <head> và </head> rồi lưu thay đổi trong quản trị website của bạn.

Cập nhật tập tin nhé

Bước 5: Quay lại trang google adsense và Xác nhận việc bạn đã dán code vào website thành công.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên bạn đang nhập vào trang Adsense sẽ thấy thông báo:

.

Chúng Tôi Đang Xem Xét Trang Web Của Bạn:

Quá trình này thường mất vài ngày, nhưng có thể kéo dài đến 2 tuần trong một số trường hợp. Chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn khi quá trình này hoàn tất.

Ok. công việc bây giờ là chờ kết quả từ đội nhóm của Adsense thông báo cho bạn về địa chỉ gmail. Thông thường sau 2 ngày là có kết quả ( trừ thứ 7 và chủ nhật ), chậm hơn nữa thì 7 ngày làm việc, cũng có lúc lên tới nữa tháng nhé,

Những trang web mới thường lâu hơn vì adsense cần thời để xem xét và theo dõi hoạt động đối với web mới mà.

Những web mới thời gian xem xét lâu hơn nhưng thực tế thì khả năng được duyệt lại cao hơn, có những web mới đăng ký tên miền sau 1 tuần đã được duyệt, chắc web đó chuẩn seo và có nội dung độc nhất.

Có một vài lưu ý cho các bạn có ý định kiếm tiền lâu dài với Google adsense content đây:

  1. Tuyệt đối không bao giờ copy bài viết người khác nhé, tốt nhất là tự viết tay đi, time đầu hơi vất vả, hãy chịu khó để hưởng thành quả
  2. Cố gắng tìm hiểu và học cách SEO bài viết, cái này rất quan trọng, nó quyết định doanh thu của bạn sau này nhé.
  3. Chọn những chủ đề ít người làm để SEO, thà làm con cá lớn trong một cái ao nhỏ, hơn nhiều lần so với làm con cá nhỏ trong đại dương mênh mong.

Trên đây là Hướng dẫn cách đăng ký google adsense content mới nhất và một số kinh nghiệm mà Kiếm Tiền Online LT chia sẽ cho các bạn, mọi vấn đề về kiếm tiền adsense với Website hoặc blog các bạn có thể tham khảo thêm Tại Đây

Có bất cứ câu hỏi gì vui lòng để lại bình luận, Kiếm Tiền Online LT sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể, Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết: Đăng ký adsense thành công sau đúng 14 ngày

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*