Công Ty PGA PARTNER Là Gì? Quyền Lợi Khi Nắm Giữ CP PGA

Công ty PGA PARTNER là cty dịch vụ ngành thương mại điện tử với nhiều sản phẩm đa ngành và có các dịch vụ cũng như các ưu đãi về cổ phần cho người nắm giữ CP.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY PGA PARTNER

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PGA PARTNER – PGA PARTNER JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: Tầng 8, số 54 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109309974

Người ĐDPL: Lê Trung Hiếu

Ngày hoạt động: 14/08/2020

Giấy phép kinh doanh: 0109309974

Quyền lợi khi sở hữu cổ phần PGA

Cổ phần PGA được tặng miễn phí khi bạn đăng ký mới 1 tài khoản trên cv.pga-part.vn, mình có 1 bài viết chi tiết mà bạn nên xem kỹ để hiểu cách đăng ký tài khoản PGA và cách nhận cổ phần E.PGA-P.
Xem tại đây : Đăng ký tài khoản PGA PARTNER nhận cổ phần PGA
Khi sở hữu cổ phần PGA còn được gọi là cổ phần E.PGA-P dạng cổ phần ESOP, bạn được nhận các quyền lợi cơ bản sau đây

1. Mua sắm trên PGA MART được giảm giá 5% – 20%

Hiện nay tình hình kinh tế thật sự rất khó khăn, chi tiêu được cắt giảm rất nhiều, mọi người tìm kiếm các đơn vị cho phép mua sắm giá rẻ, mua sắm được giảm giá … nhằm tiết kiệm chi tiêu.

.


PGA PARTNER giúp bạn tiếp cận tới các sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống trực tiếp được doanh nghiệp cung cấp, với chi phí tiết kiệm.
Giảm 5% -20% khi bạn mua sắm trên PGA MART, nơi doanh nghiệp đăng bán các sản phẩm chất lượng, được PGA kiểm soát về chất lượng giá cả.


Với chi phí rẻ như vậy phần nào giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm, đảm bảo tiêu chí PGA đặt ra “tiêu thông minh dùng tiết kiệm”

2. Mua sắm được nhận thêm cổ phần PGA

Khi bạn mua sắm trên PGA MART bạn có thể nhận thêm các cổ phần đi kèm với sản phẩm đã mua, ngoài cách nhận cổ phần miễn phí khi đăng ký và giới thiệu thì mua sắm là cách duy nhất giúp bạn sở hữu thêm cổ phần.
Nhận càng nhiều cổ phần, lợi tức kinh doanh của bạn hàng tháng càng lớn.

3. Mua sắm được nhận lợi tức dựa trên cổ phần PGA bạn sở hữu

Khi mua sắm bạn nhận được thêm cổ phần, và với giá trị đơn hàng 500k/ tháng, bạn được quyền nhận thêm lợi tức từ lợi nhuận kinh doanh của công ty PGA PARTNER.
Tùy thuộc vào số cổ phần bạn sở hữu mà số lợi tức bạn nhận được sẽ nhiều hay ít, sở hữu cổ phần PGA hoàn toàn miễn phí khi đăng ký.

Tháng 11/2020, công ty PGA PARTNER đã thanh toán cho thành viên dựa trên số cổ phần PGA mà họ đang sở hữu nhanh tay là người tiếp theo sở hữu cổ phần PGA nhé. Đăng ký qua liên kết bên dưới

4. Xây dựng hệ thống người tiêu dùng cùng công ty PGA PARTNER

Khi là thành viên của công ty PGA PARTNER, bạn có quyền tham gia marketing cho công ty, xây dựng hệ thống thành viên tiêu dùng mới để hưởng những quyền lợi tối ưu nhất.
Đây là cách công ty PGA PARTNER cảm ơn thành viên đã góp công sức và việc phát triển thành viên mới cho công ty, lưu ý ưu đãi này là trọn đời nên mọi người cần tìm hiểu kỹ.
Mỗi thành viên đăng ký PGA PARTNER đều có 1 link bảo lãnh riêng của mình

Bạn bè, hay những người quan tâm tới việc mua sắm trên PGA với các ưu đãi giảm giá, xây dựng hệ thống tiêu dùng ,,, có thế nhấn vào link của bạn để đăng ký tài khoản.
Sau khi họ đăng ký xong và xác thực tài khoản (KYC) bao gồm điền thông tin cá nhân, update ảnh đại diện, ảnh CMND/CCCD thông tin ngân hàng … thì bạn đã có thêm 1 thành viên mới trong hệ thống của bạn.
Ngay lập tức bạn nhận được 100 cổ phần trong tài khoản của mình. Như vậy là bạn đã có thêm lợi tức được trả từ số cổ phần cộng thêm đó.
Thành viên đăng ký trực tiếp dưới bạn được gọi là F1, khi F1 tiêu dùng bạn nhận được 10% hoa hồng dựa trên sản phẩm họ tiêu dùng.
Thành viên F1 này giới thiệu ra 1 thành viên trực tiếp mới (đây là F2 của bạn) F2 giới thiệu 1 thành viên trực tiếp mới (đây là F3 của bạn) khi F2 hoặc F3 tiêu dùng trên PGA MART bạn nhận được 5 % hoa hồng dựa trên sản phẩm họ tiêu dùng.
Ngoài ra bạn còn có thêm 1 nguồn thu nhập khác với mức độ cao hơn, tuy nhiên theo Nam thì cái này thường là ở mức hên xui.
Tại sao nói như vậy bởi vì đa số chúng ta khi đăng ký thường là mục đích tiêu dùng, tuy nhiên sẽ có 1 số ít thành viên mua điểm kinh doanh thông minh PGA-SSS. Sở hữu điểm kinh doanh thông minh này sẽ được nhiều quyền lợi hơn khi bạn chỉ là 1 khách hàng.
Điểm kinh doanh này phải mua, nhưng bạn vẫn có thể sở hữu nếu bạn giới thiệu được đủ số thành viên mua điểm kinh doanh này mà không cần bỏ ra chi phí nào cả.

KẾT LUẬN.

Trên đây là bài viết tổng quan về công ty PGA PARTNER, cũng như quyền lợi khi sở hữu cổ phần PGA cũng như các sản phẩm của PGA đang triển khai tới cộng đồng là cv.pga-partner.vn và  partner.vn
Với nhiều ưu đãi khi tham gia, PGA PARTNER đạt mốc 50k thành viên chỉ sau 3 tháng hoạt động, cộng đồng PGA còn rất sơ khai, cần sự chung tay góp sức của các bạn thành viên để PGA đạt mục tiêu đề ra.

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*