Gooddollar Là Gì? Kiếm Đồng G$ Miễn Phí

Gooddollar Là Gì?

GoodDollar là một đồng tiền và ví kỹ thuật số cho phép bạn nhận được thu nhập cơ bản từ kỹ thuật số MIỄN PHÍ với giá trị tiền tệ thực trực tiếp vào điện thoại của bạn.

KIẾM ĐỒNG G$ MIỄN PHÍ.

Đã liên kết ví metamask

Dự án good dollar của Nhật hiện tại đang giai đoạn 2 và đang cho claim free đồng G$, giai đoạn 3 sẽ list sàn giao dịch dự kiến 1G$= 1$
👉Link đăng ký: https://wallet.gooddollar.org/?inviteCode=M49s2zobmy
👉 Đăng ký tài khoản xong anh em xác minh khuôn mặt để nhận 50 G$ =50$ của dự án nhé và 1 ngày anh em có thể claim để kiếm thêm G$
👉 Làm theo 1 kèo tăng thêm 1 cơ hội ae nhé

CÁC THÔNG TIN CỦA GOODDOLLAR.


GoodDollar được thành lập và tạo ra bởi doanh nhân, nhà công nghệ và nhà từ thiện Yoni Assia. Là người đề xuất lâu năm cho việc triển khai đổi mới công nghệ để giải quyết các thách thức về chênh lệch giàu nghèo, Yoni đã là người ủng hộ thu nhập cơ bản và các cách tiếp cận khác nhau đối với sự giàu có và phân phối vốn kể từ giữa những năm 2000, ban đầu giới thiệu khái niệm GoodDollar vào năm 2008.

Niềm tin vững chắc của anh ấy trong việc mở rộng khả năng tiếp cận đến thị trường vốn đã thúc đẩy anh thành lập eToro vào năm 2007, ngày nay là mạng xã hội đầu tư lớn nhất thế giới với hơn 12 triệu người dùng đã đăng ký từ hơn 100 quốc gia.

.


Nhiệm vụ của Yoni là phá vỡ ngành ngân hàng cũ và thay thế nó bằng một hệ thống tài chính xã hội và minh bạch trực tuyến mới vì lợi ích của tất cả mọi người, đồng thời tin rằng công nghệ Blockchain mang lại khả năng bao gồm tài chính cho tất cả mọi người. Yoni là thành viên của Tổ chức Chủ tịch Trẻ YPO, được Financial News đưa vào bảng xếp hạng Fintech 40 uy tín và được City AM bình chọn là Fintech 100 người có ảnh hưởng hàng đầu.

Link đăng ký nhận G$ free: https://wallet.gooddollar.org/?inviteCode=M49s2zobmy

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN ĐỒNG G$ :

KÈO NÀY RẤT TIỀM NĂNG ANH EM CỐ XÁC MINH KHUÔNG MẶT THÀNH CÔNG NHÉ.

Dữ liệu trực tiếp về giá G $

Mục đích của GoodDollar ($ G) là một mã thông báo được hỗ trợ dự trữ được phân phối hàng ngày như một dạng thu nhập cơ bản kỹ thuật số có thể được phân phối hàng ngày cho người dùng đã đăng ký như một dạng thu nhập cơ bản chung (UBI).

Khi ra mắt, mỗi mã thông báo $ G sẽ được hỗ trợ bởi DAI. Mô hình UBI được duy trì bởi những người ủng hộ gửi tài sản cơ bản vào nền tảng và sau đó thu lợi nhuận trên các giao thức DeFi được hỗ trợ. Một phần lãi tích lũy được trả lại cho những người ủng hộ, phần còn lại được thế chấp cho các mã thông báo $ G mới được phân phối mỗi ngày. GoodDollar là một tổ chức phi lợi nhuận được tài trợ bởi các khoản đóng góp từ eToro. GoodDollar tuyên bố rằng ví mới đã được tạo ra ở các quốc gia như Nam Phi, Nigeria và Venezuela.

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*