Hướng dẫn cách đăng ký adsense content thành công sau khi tạo website đúng 14 ngày

Chuyện là mình tạo website ngày 17/03/2020, và sau khi có bài viết đầu tiên mình liền đăng ký tài khoản adsense content luôn.

Các bạn muốn biết quá trình mình tạo nội dung và đăng ký tài khoản adsense content thành công sau đúng 14 ngày tạo web không? Mình sẽ hướng dẫn cách làm nhé.

Đầu tiên là tóm tắt câu chuyện của mình. Chuyện là mình đăng ký tên miền trang web này ngày 17/03/2020. Mục đích đầu là đăng lên các dự án airdrop thôi. Các bạn có thể xem 50 bài viết đầu là kèo airdrop hết.

Bằng chứng web mình tạo đăng ký tên miền ngày 17/03/2020 dưới đây nhé.

Mà kèo airdrop thì bài viết từ 40 đến 150 từ thôi, thậm chí ngắn hơn, vậy bí quyết nào để mình thành công sau 14 ngày.

Sau khi tạo web và có vài bài viết mình liến đăng ký adsendse luôn. Đăng ký đúng ngày 17 luôn nha, và đến ngày 24/03/2020 google gửi thư cho mình với nội dung kêu mình chèn mã vào website để họ xem xét, chỗ này mình cũng không hiểu luôn vì lúc đăng ký mình đã chèn rồi. Nhưng vẫn nghe lời bác google chèn tiếp.

Dưới đây là hình google gửi mình ngày 24/02/2020. Sau khi đăng ký 7 ngày.

Sau khi chèn như google chỉ. Mình tiếp tục tạo nội dung bài viết, và bắt đầu tìm các tài liệu hướng dẫn đăng ký google adsense content hay nhất.

.

Và sau đúng 7 ngày từ khi google gửi mình thư trên. Mình đã thành công. Tính ra từ lúc đăng ký tên miền website đến lúc mình thành công hoàn toàn việc đăng ký tài khoản google adsense content là đúng 14 ngày.

Bằng chứng dưới đây luôn nhé.

Đúng 19h30 ngày 31/03/2020 giờ việt nam.

Không dài dòng nữa, giờ mình sẽ chỉ cho các bạn, đặc biệt những bạn mới và đang có ý định làm website để kiếm tiền với quảng cáo của google adsense content những kinh nghiệm mà mình đã tích góp được sau khi tiến hành tìm hiểu rất nhiều tài liệu.

Nếu các bạn áp dụng đúng các tiêu chí sau mình đảm bảo 95% các bạn đăng ký thành công ngay lần đầu như mình mà không phải nhận bất kỳ gmail từ chối nào:

  1. Sau khi tạo website tập trung tạo nội dung bài viết chất lượng, tuyệt đối không copy bài viết, phải chính tay viết.
  2. Trong 7 ngày đầu cố gắng tạo khoảng 30 bài viết, không cần dài lắm. Theo mình trên 300 từ là được.
  3. Bài viết của nhiều tác giả khác nhau cũng là 1 điểm để website của bạn có tỷ lệ được duyệt cao hơn, vì khi có nhiều tác giả viết bài, google sẽ xem đây như là website của 1 tập thể ( mình đảm bảo điểm này chưa ai chia sẽ cho các bạn).
  4. Chú ý website phải có các trang: Liên hệ, Giới thiệu, Chính sách bảo mật, đây là 3 trang quan trọng nhất để tạo uy tín với google.
  5. Trong 7 ngày tiếp theo nên cố gắng kéo lượt truy cấp đều trong 7 ngày đó, không cần nhiều nhưng phải đều. Ngày 150 lượt là ổn rồi.

Trên đây là 6 chỉ tiêu mình rút ra được và đã áp dụng thành công với website: kiemtienonlinelt.com hy vọng nó cũng sẽ hữu ích và giúp được nhiều bạn trong quá trình khởi tạo nội dung website và đăng ký google adsense content.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kiếm tiền với website tại đây. Có bất cứ ý kiến hay thắc mắc gì có thể để dưới bình luận. Và đừng quên chia sẽ bài viết này bằng cách bấm vào các biểu tượng mạng xã hội ở cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công!

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Cách đăng ký Google Adsense content mới nhất - Kiếm Tiền Online LT

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*