Hướng Dẫn Đăng Ký Trên Website Thanpoker.com

Thanpoker là trang đánh poker quốc tế lớn nhất châu á với luôn có hơn 10 nghìn người online hằng ngày . nạp rút tiền 24/24 nhanh gọn uy tín.

Các bạn có thể tham khảo bài viết review đánh giá thanpoker.com tại đây.

1 . ĐẦU TIÊN LÀ ĐĂNG KÍ :

Các bạn vào Thanpoker.com nhấn nút đăng kí sẽ ra 1 cái bảng rồi nhập đầy đủ thông tin, riêng phần mật khẩu thì phải gồm chữ, số và 1 kí hiệu đặc biệt ví dụ : abc123@ . Ô mã đại lí nhập: 005270  để được nhận refback và ưu đãi cao nhất hoặc nhấp vào link ĐK  :NHẤP VÀO ĐÂY ( để không cần nhập mã )

 ( Refback nghĩa là : hoàn tiền % phí mà thanpoker thu lúc bạn thắng pot )
chi tiết xem trong bài ghim ở Group Telegram: http://t.me/thanpoker và liên hệ mình để được hỗ trợ tốt nhất.

Ô họ tên phải nhập chính xác, email và sdt có thể dùng ảo nhưng phải nhớ tốt nhất nên chụp ảnh lưu vào để dùng sau này nếu cần thiết

Sau đó bạn đăng nhập vào và thiết lập 6 mã số pin ( nhớ 6 mã số này để đăng nhập lần sau )

2.HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN

Tiếp theo bạn đăng nhập vào nhấn vào giao dịch - > nạp tiền -> thiết lập ngân hàng để nạp và rút tiền. Hiện tại thì thanpoker hỗ trợ qua 5 ngân hàng: vietcombank, viettinbank, sacombank, đông á, Á châu . Nếu bạn dùng ngân hàng khác thì vào Group Telegram rồi inbox admin group để được hỗ trợ nạp

Sau khi xác nhận xong thì các bạn đã hoàn thành việc đăng kí 1 tài khoản và tiến hành bước 22. NẠP TIỀN Bạn Sẽ đăng nhập vào thanpoker.com nhấn vào GIAO DỊCH -> NẠP TIỀN -> Nạp trực tiếp qua tài khoản ngân hàng :

Sau khi nhấn xác nhận là bạn đã làm lệnh nạp tiền thành công và giờ phải vào internet banking của ngân hàng để chuyển tiền vào đúng STK đại diện hiển thị của thanpoker với nội dung chuyển tiền ghi : nạp tiền + tên nhân vật của bạn . tên nhân vật là cái biệt danh hiển thị trong game .

Như vậy là đã nạp tiền xong bạn chỉ cần chờ 5-10 phút là số tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn , nếu thấy lâu quá bạn có thể chát hỗ trợ trực tuyến 24/7 nằm ở góc dưới trang chủ Thanpoker.com để bảo họ cập nhật nhanh hơn.

3. HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN


Sau khi các bạn chơi lên  thì muốn rút tiền các bạn vào GIAO DỊCH -> RÚT RA sau 1-2 tiếng tiền sẽ về TK của bạn không mất phí

Lưu ý : tên chủ tk ngân hàng được rút phải trùng với tên người chơi lúc đăng kí nhé .


Để chơi trên điện thoại thì bạn vào trang web trên dt : thanpoker.com rồi nhìn phía trên cùng có chữ tải về sau đó cài đặt . nếu trên iphone mà bị báo lỗi không tin cậy thì các bạn vào : Cài đặt -> cài đặt chung -> quản lí thiết bị -> SUNGATE TECHNOLOGIES... -> tin cậy.

Mọi chi tiết nếu không hiểu các bạn vào GRoup Telegram rồi liên hệ mình hỗ trợ thêm: https:// t.me/thanpoker

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*