hướng dẫn tạo kênh (channel) và nhóm (group) telegram đơn giản nhất

Như đã nói ở những bài viết trước ( trong mục thủ thuật telegram) thì telegram là công cụ nhắn tin phát triển miễn . Vậy nếu như muốn nhiêù người cùng trao đổi với nhau .Hay nói chung là các group thì có hay không ?Vâng câu trả lời là có ! Vậy thì làm sao để tạo một group các bạn tham khảo .

Dưới đây là hướng dẫn tạo kênh (channel) và nhóm (group) telegram đơn giản nhất mà ai xem qua hướng dẫn cũng làm được nhé.

Bước 1 : Chọn 3 dấu gạch ngang trên cùng bên trái click chọn “New Group

Bước 2 : Thêm ít nhất một người và click dấu mũi tên góc dưới bên phải .

Bước 3 : Đặt tên cho nhóm và click vào dấu tích là xong .

Sau đó bạn có thể chỉnh sửa nhóm của mình .

Click vào ảnh đại diện của nhóm ( Khi trong giao diện chat nhóm) .Click tiếp vào cây bút trên cùng bên phải .Ở đây bạn có thể chỉnh sửa tên nhóm ,Loại nhóm và bạn có thể thấy lịch sử chat , liên kết của nhóm .

Chỉnh sửa loại nhóm : Click “Gruop type ” sẽ dẫn bạn đến cửa sổ chọn loại nhóm .Ở đây bạn có thể chọn loại nhóm .Có 2 loại nhóm là riêng tư và công cộng .

.

Lấy link nhóm : Click vào”invite link ” là hệ thống tự coppy cho bạn

Khi tạo được nhóm rồi thì ắt hẳn sẽ có nhiều bạn muốn mình có một kênh (channel) để quảng bá thêm các dự án cũng như thông tin .Sau đây mình sẽ hướng dẫn luôn cách tạo một kênh telegram .

Bước 1 : Click vào 3 dấu gạch ngang trên cùng bên trái như cách tạo nhóm chọn ” New channel” chọn tiếp “Create channel “.

Bước 2 : Đặt tên cho channel và tạo mô tả cho channel của mình Phần mô tả có thể bỏ trống ) và click vào dấu tích phía trên tay phải .

Bước 3 : Chọn loại kênh công cộng hay riêng tư và đặt liên kết cho channel của bạn .Click vô dấu tích phía trên bên phải .Sau đó hiện ra cửa sổ thêm người theo dõi kênh ( Không thêm cũng được ) .Click vào dấu mũi tên góc dưới bên phải là xong .

Với các bước cực kì đơn giản và dễ dàng là chúng ta đã có thể tạo được nhóm và kênh trên telegram .

Nếu bài viết có ích hãy like share cho mình với nhé .Cảm ơn bạn đã xem .

Liên hệ : ✉️ hotrokiemtienlt@gmail.com

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Kinh Nghiệm Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất Mọi Lĩnh Vực

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*