Hướng Dẫn Xác Minh Tài Khoản Paypal Chi Tiết Nhất

Xác minh tài khoản paypal là bước cần thiết để sử dụng tài khoản Paypal tốt hơn và an toàn hơn. Bài viết này sẽ nói tất tần tận các thứ liên quan đến Verify (xác minh) tài khoản Paypal

Xác minh tài khoản Paypal là gì ?

Đây là một thao tác để xác minh chủ tài khoản Paypal là một người có danh tính thật. Việc này nhằm tránh tình trạng đăng ký tài khoản Paypal tràn lan dẫn đến việc lừa đảo, scam tiền.
Paypal INC quy định rất chặt chẽ, họ bắt buộc bạn phải dùng thẻ Visa để Verify tài khoản Paypal. Bởi vì nếu xác minh qua điện thoại hay email thì rất dễ làm giả, còn qua thẻ Visa thì sẽ khó khăn.

Điều kiện để được xác minh tài khoản

Verify tài khoản Paypal thì bạn chỉ cần có một thẻ Visa/Mastercard quốc tế chính chủ có tầm 2$ trong đó. Chính chủ có nghĩa là thông tin (tên họ) trùng khớp với thông tin trong tài khoản Paypal. Tuy nhiên, dạo trước Cường dùng thẻ visa của bạn gái để Verify vẫn được. Sau này mới biết là mình may mắn, nếu lỡ bị limit là mệt mỏi vì xác minh thông tin không trùng khớp là rắc rối to.
Để có thẻ Visa thì bạn chỉ việc ra bất cứ ngân hàng nào, yêu cầu tạo một thẻ Visa thanh toán quốc tế. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.
Có 2 loại thẻ thanh toán quốc tế (giống như sử dụng cước điện thoại):

Trả trước (debit): nạp tiền vào dùng hết thì thôi, cầm CMND ra ngân hàng tạo thẻ rẹt rẹt là xong. Vài ngày sau ra nhận thẻ rồi nạp tiền vào sài.

Trả sau (creadit): loại này không cần phải nạp tiền – bạn mua hàng thoải mái rồi cuối tháng trả tiền. Có lợi hơn nhưng khó đăng ký hơn, bạn cần phải chứng minh thu nhập bla bla các kiểu. Nếu không chứng minh được thì vẫn có cách khác là tạo một cái sổ tiết kiệm và bạn sẽ có thể tạo một Creadit Card có giới hạn tiền thấp hơn giá trị sổ một chút.

Hiện nay đã có loại thẻ VISA ảo đăng ký online dễ dàng mà không cần định danh (CMND). Cường ko dùng loại này vì đã có thẻ rồi, tuy nhiên vì lý do gì đó thì bạn cũng có thể tìm hiểu xem sao. Tuy nhiên nhớ là đừng đăng ký tên người khác vì khi Paypal limited sẽ mất luôn tài khoản Paypal và tiền trong đó.

Lợi ích khi tài khoản paypal được xác minh

Tài khoản Paypal chưa Verify chỉ được rút tối đa 100usd về Việt Nam. Verify xong thì thanh toán, nhận tiền thả ga không giới hạn. (mà khi bạn nhận số tiền lớn thì vẫn bị tóm cổ để hỏi han xác nhận – cực kì an toàn). Nói chung là lợi ích nói ra thì có nhiêu đó thôi.
Nếu mà bạn nghĩ mình không thể kiếm hơn 100$ thì khỏi verify. Nhưng ai lại ấu trĩ thế, chỉ cần có chút kỹ năng để lao vào MMO chiến đấu ác liệt vài phát là hốt ngay vài trăm $ rồi. Nếu có ý định nghiêm túc kiếm tiền online thì nên xác minh tài khoản Paypal sớm đi.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Paypal

Bước 1: Add thẻ

Truy cập menu WalletLink a card để liên kết thẻ Visa
Bạn nhập đầy đủ thông tin trên thẻ

Card type : Việt Nam chỉ có Visa hoặc Master thôi, xem trên thẻ có ghi.

Card number: dãy 12 số mặt trước thẻ

Expitation: hạn sử dụng thẻ.

CSC : 3 số bảo mật nằm ở mặt sau thẻ

Address: địa chỉ, nên dùng địa chỉ đăng ký trùng với địa chỉ đăng ký thẻ Visa. Để khi bị Limit gỡ cho nhanh.

Nhập các thông tin trên thẻ Visa/Mastercard vào.
Cuối cùng nhấn Save.

Bước 2: xác nhận là chủ thẻ

Add rồi thì bạn cần chứng minh được bạn là chủ của cái thẻ Visa vừa mới Add vào Paypal. Việc này tránh việc ai đó nhặt được thẻ và sử dụng tiền của chủ thẻ. Nếu đăng nhập Google gửi mã xác minh qua điện thoại thì Paypal nó gửi mã xác minh qua một hình thức khác.
Gửi mã xác minh

Đăng nhập Paypal

Click vào menu Wallet

Click vào thẻ bạn muốn xác thực.

Click vào Confirm card.

.

Xem lại quá trình và click vào OK.

Paypal sẽ tạo ra một giao dịch rút $1.95 từ thẻ Visa (nếu trong thẻ ko đủ tiền thì Paypal sẽ ko thể xác thực được). Tên của giao dịch đó có chứa mã xác minh, bạn gọi điện lên ngân hàng hỏi hoặc vào interntet banking xem giao dịch sẽ lấy được mã là 4 chữ số.
Điền mã xác minh

Đăng nhập Paypal

Click vào menu Wallet

Click vào thẻ muốn xác thực.

Nhập 4 số vào và click Confirm.

Hoàn tất, số tiền $1.95 sẽ được hoàn trả vào Paypal trong vòng 24 tiếng.

Các câu hỏi thường gặp

Một thẻ có thể add vào nhiều tài khoản Paypal không? 

Không, một thẻ Visa chỉ được dùng cho một tài khoản Paypal. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho những người sử dụng Paypal. Tránh tình trạng tạo nhiều tài khoản để lừa đảo.


Nên dùng Visa hay Master Card ? 

Hai loại này thực chất chỉ là tên của hai tổ chức tiền tệ. Chúng đều có chức năng thanh toán quốc tế nên dùng loại nào cũng được. Ngoài hai loại này thì cũng còn một số tên khác, miễn sao có chưc năng thanh toán quốc tế là add được.


Tại sao tôi không thể add thẻ Visa Vietcombank vào Paypal ? 

Có thể bạn đã tạo nhầm thẻ VISA thanh toán nội địa. Các thẻ này không chấp nhận các giao dịch quốc tế nên khi Paypal rút tiền sẽ bị từ chối và bạn sẽ nhận được thông báo thẻ không hợp lệ.


Nên dùng thẻ Visa của ngân hàng nào ? 

Tùy sở thích. Một số ngân hàng như VCB, ACB, EXIM … có phí chuyển đổi khoảng 2,8% trong khi đó ở City bank là 4%. Mỗi lần bạn mua hàng giá USD thì bạn sẽ chịu thêm một khoản phí chuyển đổi thì VND -> USD nên chọn cái nào thấp thì có lợi hơn.


Tại sao tôi không thể Verify được ? 

Bạn chỉ cần làm đúng 3 điều dưới đây là chắc chắn Verify tài khoản Paypal thành công:

Điền thông tin thẻ chính xác.

Thẻ phải có chức năng thanh toán quốc tế.

Thẻ phải có 2usd.

Kết luận:

Tới đây chắc hẳn bạn đã thông suốt về việc verify tài khoản Paypal rồi chứ ! Việc xác minh đơn giản thôi, nhưng rất cần thiết với những người kiếm tiền online. Thêm nữa là bạn lại có cơ hội mua hàng quốc tế nữa, rất sướng. Verify tài khoản Paypal của bạn ngay đi thôi.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng paypal làm hình thức thanh toán thì xem toàn bộ các thủ thuật paypal tại đây

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*