Initiative Q Là Gì? Đồng Tiền Q+

Initiative Q là một nỗ lực của những người cũ của PayPal nhằm tạo ra một hệ thống thanh toán mới thay vì các thẻ thanh toán được thiết kế vào những năm 1950.

Hệ thống sử dụng đơn vị tiền tệ của riêng mình, Q, và để mọi người bắt đầu sử dụng hệ thống sau khi nó sẵn sàng, họ sẽ phân bổ Q miễn phí cho những người đăng ký ngay bây giờ (số tiền giảm xuống khi có nhiều người tham gia – vì vậy tốt hơn nên tham gia sớm).

Đăng ký là miễn phí và họ chỉ hỏi tên và địa chỉ email của bạn. Không có gì để mất nhưng nếu hệ thống thanh toán này trở thành phương thức thanh toán hàng đầu thế giới thì Qs của bạn có thể đáng giá rất nhiều.

Nếu bạn đã bỏ lỡ kiếm bitcoin bảy năm trước, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này.

Đây là liên kết mời của tôi: https://initiativeq.com/invite/H-Q3_xW_m

Liên kết này sẽ ngừng hoạt động sau khi tôi hết lời mời. Hãy cho tôi biết sau khi bạn đăng ký, vì tôi cần xác minh bạn từ phía tôi.

Mô hình thanh toán của Initiative Q

Sáng kiến Q đang tạo ra một mạng lưới thanh toán hiện đại sẽ tổng hợp những ý tưởng, cải tiến và công nghệ tốt nhất được phát triển trong những năm gần đây. Mạng thanh toán Q sẽ cho phép các giao dịch an toàn, nhanh chóng và chi phí thấp, sử dụng tiền tệ toàn cầu.

Nhiều ý tưởng mà Sáng kiến Q sẽ bao gồm đã tồn tại ở một số hình thức, nhưng cho đến nay chúng chỉ được chấp nhận hạn chế và không có hệ thống phổ quát nào tích hợp tất cả. Điều này là do rào cản kinh điển của con gà và quả trứng: Không người mua nào muốn tham gia một mạng lưới mới không có người bán và không người bán nào sẽ cung cấp tùy chọn thanh toán mà không người mua nào sử dụng.

Sáng kiến Q sẽ vượt qua rào cản này bằng cách phân phối đơn vị tiền tệ của mình — Q — miễn phí cho những người chấp nhận đầu tiên, tạo động lực cho việc áp dụng và sử dụng.

LỘ TRÌNH CỦA INITIATIVE

Initiative Q vẫn còn trong những ngày đầu và còn một chặng đường dài trước khi tất cả các Q của bạn có thể được sử dụng với giá khoảng một USD mỗi Q.

Lộ trình của Initiative Q dựa trên một loạt các bước hướng tới việc sử dụng rộng rãi đồng tiền Q. Mỗi bước được thiết kế sao cho những người tham gia sẽ xem việc hoàn thành bước này như một quyết định hợp lý, nếu hoàn thành các bước trước đó và Q ưu đãi mà họ nhận được.

Tuy nhiên, lộ trình này mang lại nhiều rủi ro và thách thức, và không có gì đảm bảo rằng bất kỳ bước nào trong số này sẽ được hoàn thành thành công.

1. Giữa năm 2018 – giữa năm 2019

Chiến dịch tuyển dụng thành viên

Mục tiêu: Tăng trưởng người dùng nhanh chóng, cho thấy khả năng cao đạt được hàng chục triệu.

2. Giữa năm 2019 – giữa năm 2021

.

Phát triển mạng lưới thanh toán

Mục tiêu: Phát triển mạng thanh toán tiên tiến, tích hợp các công nghệ đã được chứng minh.

3. Năm 2020

Lựa chọn vị trí phóng Q

Mục tiêu: Các khu vực được chọn nên bao gồm hơn 1% tổng dân số toàn cầu và có trên 5% dân số địa phương đăng ký với Sáng kiến Q.

4. Năm 2020 đến 2021

Chiến dịch tuyển dụng người bán

Mục tiêu: Tuyển dụng những người bán cam kết chấp nhận Q là khoản thanh toán khi ra mắt. Các cửa hàng thực chiếm 10% khối lượng giao dịch tại các địa điểm ra mắt và các cửa hàng trực tuyến bao gồm hơn 50% sản phẩm (theo số lượng) với giá cạnh tranh (tức là người mua trực tuyến thường nên tìm thấy ít nhất một cửa hàng bán sản phẩm mong muốn của họ với Q).

5. Năm 2021

Thành lập ủy ban tiền tệ

Mục tiêu: Tuyển dụng các chuyên gia tiền tệ hàng đầu để thành lập một ủy ban tiền tệ độc lập với công ty Initiative Q. Thiết lập các quy trình quản trị mà các bên liên quan của Sáng kiến Q có thể thay thế các thành viên của ủy ban này.

6. Cuối năm 2021

Khởi chạy mạng

Mục tiêu: Vượt quá 100 triệu đô la trong khối lượng giao dịch hàng tháng tại các địa điểm ra mắt.

Chu kỳ tăng trưởng và giải phóng dần dần tất cả các Q

Mục tiêu: Thêm địa điểm, tăng mức độ thâm nhập của người mua và người bán ở từng địa điểm, tăng tỷ trọng ví, giải phóng Qs để phù hợp với mức tăng trưởng.

Trở thành một mạng lưới thanh toán lớn

Mục tiêu: Được chấp nhận trên toàn cầu. Khối lượng hàng năm 5 nghìn tỷ USD. Tất cả Q được bảo lưu dưới dạng ưu đãi được phát hành với tỷ giá khoảng một USD mỗi Q.

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*