kiếm tiền trên telegram bằng cách nào

Đây là câu hỏi có mà có lẽ nhiều bạn mới tham gia mạng xã hội telegram quan tâm. Kiếm tiền trên telegram bằng cách nào?

Các bạn đừng nhầm lẫn là telegram trả tiền cho bạn nhé. Telegram chỉ là một mạng xã hội, một công cụ, một phương tiện hữu ích giúp bạn có thể kiếm tiền theo lĩnh vực của bạn.

Nhiều bạn đến giờ vẫn nghĩ là tham gia telegram sẽ được telegram trả tiền theo một hình thức nào đó, hoàn toàn sai lầm nhé. Mình nhắc lại là telegram chỉ là công cụ giúp bạn làm điều đó. Và bài viết này Kiếm Tiền Online LT sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng telegram để kiếm tiền như một công cụ hưu ích.

Bạn đang làm airdrop, bạn đang làm các dự án tài chính, hoặc bạn đang tìm hiểu cách kiếm tiền với tư cách là một người mới tham gia.

Telegram cho phép bạn tạo các nhóm, các kênh trên ứng dụng của họ, bạn hãy tận dụng điểm này để xây dựng thương hiệu của bạn và kiếm tiền từ đó.

Đầu tiên, các bạn nên tạo cho bản thận 1 kênh telegram theo lĩnh vực của ban, hướng dẫn tạo kênh ở đây

.

Thực chất thì kênh telegram cũng giống như 1 kênh youtube vậy, bạn có thể chia sẽ các nội dung, các video về sản phẩm của bạn, các bài viết,.. lên kênh của bạn, và tất cả những người theo dõi kênh của bạn có thể nhìn thấy ngay sau khi bạn đăng tải.

Tạo kênh telegram là giải pháp tuyệt vời cho những ai không có khả năng làm youtube mà vẫn muốn tạo cho mình một thương hiệu, một cộng đồng riêng.

Khi có một kênh telegram với nhiều người theo dõi rồi thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ đó, bạn có thể quáng cáo sản phẩm, có thể làm affilate, làm airdrop,.. theo lĩnh vực của riêng bạn.

Tất nhiên bạn cần phải nắm rõ các thao tác và thủ thuật trong telegram để làm được điền này. Toaanf tập các bài viết về thủ thật telegram tại đây.

Có bất kỳ câu hỏi gi vui lòng để lại bình luận, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể. Chúc các chế thành công!

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

1 bình luận

  1. cho mình hỏi cách để liên hệ với nhà quảng cáo , để kiếm tiền như thế nào. mình tạo kênh rồi. kênh mình chỉ mới có 362 người đăng ký.như vậy đủ điều kiện chưa vậy. gửi email giúp mình nhé! cảm ơn bạn rất nhiều.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*