Pandainu Là Gì? Token PWT Là Gì?

PandaInu là một mã thông báo Meme mới trong không gian tài chính phi tập trung. PandaInu là gấu trúc an toàn nhất trên thế giới DeFi. Hầu hết đã sẵn sàng cho tàu vũ trụ mặt trăng! PandaInu ghét tấm thảm, anh ta cắn chúng ngon lành cho đến khi con người của anh ta ném chúng đi. PandaInu nhanh hơn vì có vitamin BSC!
Chào mừng bạn đến với Hệ sinh thái Dapp tài chính phi tập trung dựa trên cộng đồng PandaInu!


PandaInu là mã thông báo meme đầu tiên hỗ trợ nuôi NFT với Panda Wallet. Mã thông báo $ PWT là cộng đồng của Etherconnect & EIFI Finance. Đây là mã thông báo không quản trị ban đầu. PWT sẽ được sử dụng để khuyến khích các thành viên cộng đồng trong việc khai thác thanh khoản, airdrop, cổ phần, phí giao dịch DAO và Panda Dapp Wallet. PandaInu là mã thông báo Meme do cộng đồng điều khiển lớn nhất thế giới vì được hỗ trợ bởi tiền tệ hứa hẹn nhất thế giới ECC và mã thông báo EIFI. PandaInu sẽ lọt vào danh sách BSC hàng ngày hàng đầu trong vài tuần tới.


Theo nhóm cốt lõi, cột mốc này sẽ đạt được trước tuần đầu tiên vào tháng 10 năm 2021 và đại diện cho một sự phát triển đáng kể đối với mã thông báo Meme trên toàn thế giới. PandaInu sẽ sớm vượt qua các giao thức BSC DeFi phổ biến như PancakeSwap và Launch Zone để dẫn đầu danh sách với nền tảng EIFI Finance Dex. Đây sẽ là lần đầu tiên Panda đứng đầu danh sách hàng ngày được biên soạn bởi nền tảng phân tích BSC phổ biến.

.


PandaInu Dapp Wallet là một chỉ số giúp bảo mật giao dịch và tài sản kỹ thuật số của bạn bằng sổ cái băm chung và khả năng hiển thị tổng thể của hệ sinh thái Panda Dapp. BSC DeFi đánh giá mức độ phổ biến của một dự án bằng cách phân tích số lượng tương tác thu được trên các nền tảng như Trust wallet, Token pocket, Tronlink và Dapp Wallets.


Cột mốc quan trọng này cho thấy hệ sinh thái PandaInu đang phát triển với việc nâng cao nhận thức trên các nền tảng Dapp khác nhau. Các chất xúc tác khác sẽ góp phần vào sự nổi tiếng của anh ấy trên PandaInu trong những tháng sắp tới. Mã thông báo PandaInu Meme có cộng đồng hơn 0,3 Triệu thành viên trên toàn thế giới trên Telegram, Twitter và 24 cộng đồng trên các nền tảng xã hội khác nhau.
PandaInu Một mã thông báo Meme duy nhất (PWT)
PandaInu là một mã thông báo ví Dapp do cộng đồng phát triển được phát triển bởi các thành viên cốt lõi của Etherconnect. PandaInu cải thiện Dogecoin & ShibaInu với tốc độ giao dịch mới, cải tiến và các tính năng tốt hơn. Nó được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance và người dùng có thể tận dụng tốc độ khối nhanh hơn và phí giao dịch rẻ hơn trên hệ sinh thái PandaInu.
Mã thông báo PandaInu Meme là siêu giảm phát với một hệ thống đặt cược và canh tác thông minh tích hợp được thiết kế để thưởng cho các thành viên cộng đồng. Nó cũng cung cấp các khái niệm mới trong hệ sinh thái mã thông báo Meme, bao gồm NFT, thị trường phi tập trung và thanh toán thẻ tín dụng trên nền tảng của nó rất sớm.
Các sản phẩm cốt lõi trong hệ sinh thái PandaInu bao gồm Panda Dapp Wallet, PandaInu pay và Panda NFTs. PandaInu là một hệ sinh thái ví tài chính phi tập trung sáng tạo cho phép người dùng bảo mật tiền kỹ thuật số và cho phép người dùng tăng doanh thu giữa các mã thông báo khác nhau. Nền tảng ví Panda triển khai phí giao dịch thấp và trượt giá cho bất kỳ giao dịch mã thông báo nào.
Ví PandaInu là ví gốc cho phép người dùng theo dõi phần thưởng của họ và cũng lưu trữ tài sản của họ một cách an toàn. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng sử dụng ví của họ để mua tiền điện tử trực tiếp từ nền tảng EIFI Finance Dex và cả nền tảng Dex khác. PandaInu NFTs cũng sẽ cho phép người dùng tạo và liệt kê các NFT của họ.
PandaInu là một mã thông báo gốc PWT cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái PandaInu. PWT là mã thông báo BEP-20 đóng vai trò là mã thông báo tiện ích và quản trị cho hệ sinh thái PandaInu. Mã thông báo được thiết kế để thưởng cho các thành viên cộng đồng và đối với mỗi giao dịch, phí giao dịch 5% được phân phối cho những người nắm giữ hiện tại. Điều này đảm bảo rằng những người nắm giữ dài hạn được thưởng khi nắm giữ PWT trong danh mục đầu tư của họ.
Các mốc quan trọng của PandaInu đã đạt được
PandaInu sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2021. Và nó sẽ đạt được các mốc quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử chưa đầy một tháng sau khi ra mắt, PWT sẽ có hơn 1.50.000 chủ sở hữu trên toàn cầu và đã được niêm yết trên Coingecko và CoinMarketCap.
PandaInu sẽ hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong tương lai gần. Là một phần của các sàn giao dịch đối tác sẽ niêm yết các cặp PWT / USDT trên nền tảng của họ. Ngoài ra, nhóm PandaInu cũng đã tiết lộ rằng họ đang làm việc trên một số sản phẩm sẽ ra mắt trong những tháng tới. Tại thời điểm xuất bản, PandaInu đang có kế hoạch tạo ra một vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn hơn 100 triệu đô la trong thời gian Khởi động Bán công khai và nó sẽ xếp hạng 500+ trên bảng xếp hạng đồng tiền tại CoinMarketCap. Để tìm hiểu thêm về PandaInu, hãy truy cập trang web.


Bản tóm tắt
Để khuyến khích những người ủng hộ PandaInu sớm, PWT sẽ sớm mở bán trước tại trang web chính thức của họ. Giá bán trước là giá tối thiểu mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể mua từ thị trường. Giá thấp hơn bạn trả, bạn càng kiếm được nhiều. Tham gia bán trước và kiếm được nhiều tiền hơn!
PWT là một loại tiền điện tử mới được cung cấp 100% bởi cộng đồng trên toàn thế giới. Không có phân phối theo nhóm, không có nhà đầu tư tổ chức, với PWT được phân phối đầy đủ cho các thành viên cộng đồng.
Theo dõi cộng đồng của chúng tôi và nhận thông tin cập nhật tức thì từ chúng tôi;
Twitter: https://twitter.com/Pandainu21
Phương tiện: https://pandainu.medium.com
Reddit: https://www.reddit.com/user/Pandainu_official
Facebook: https://www.facebook.com/pandainutoken
Bất hòa: https://discord.gg/VNArvWTd
Nhóm Telegram: https://t.me/pandainucommunity
Nhóm Telegram: https://t.me/pandainuofficial

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*