QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI

Sau khi đăng ký tài khoản thì người dùng có thể tạo bài viết các kèo, các dự án và đăng lên website Kiếm Tiền Online LT của chúng tôi.

Tất cả bài viết phải tuân thủ nguyên tắc cộng đồng với phương châm tạo giá trị cho cộng đồng

Quy Định Đăng Bài:

.
  1. Bài viết phải rõ ràng, đầy đủ, cụ thể, chi tiết dễ hiểu. Khuyến khích có hình ảnh. Nội dung tiếng việt 100% nhé. Không sử dụng tiếng anh.
  2. Bài viết không được mang tính chất không liên quan đến Kiếm Tiền nhé. ( Trừ các bài viết thông báo từ admin )
  3. Bài viết phải có văn bản dài trên 1000 ký tự. khuyến khách tạo những bài viết hướng dẫn người dùng tham gia rõ ràng, cụ thể, dài văn bản
  4. Cấm copy bài viết từ nguồn khác đăng lên website dưới mọi hình thức. Tất cả bài viết phải tư tay soạn thảo, mọi vi phạm bản quyền đều bị Admin gỡ bỏ.
  5. Khuyến khích gắn thêm thẻ liên quan dến bài viết, việc này giúp bài viết của các bạn dễ lên Top tìm kiếm trên Google
  6. Mỗi ngày chỉ đăng tối đa 2 bài viết nhé. Bài viết cấm nội dung dâm dục, thô tục, vi phạm pháp luật và ảnh hưởng bên thứ ba.

Các quy định này thuộc chính sách bảo mật của Kiếm Tiền Online LT và bắt đầu áp dụng vào ngày 24/03/2020.

Đăng bài viết miễn phí không mất gì. Được tham gia các sự kiện hàng tháng 2000 trx. Còn tuyển được ref. Bài viết còn được lên google . Mỗi lần tuyển ref chỉ việc vào bài viết và kích vào nút chia sẽ gửi cho bạn bè. QUÁ HỜI nhé Anh em.

TẤT CẢ NHỮNG BÀI ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CÁC QUY ĐỊNH TRÊN SẼ BỊ ADMIN GỠ BỎ NHÉ. Cảm ơn các bạn. VÀ CHÚC mọi người KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN TRÊN WEBSITE Kiếm Tiền Online LT

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI