Review ứng dụng telegram – Liệu telegram có trở thành xu thế

Telegram là ứng dụng cho phép gọi và nhắn tin với độ bảo mật đước đánh giá tốt nhất thế giới.

Hiện nay số lượng người dùng ở các nước đang ngày càng tăng, đặc biệt là châu âu và châu mỹ. Nhưng tại việt nam, lượng người sử dụng telegram vẫn còn rất hạn chế.

Telegram có những tính năng phải nói là độc nhất mà các đối thủ khác khó có thể cạnh tranh với mình.


Vậy, telegram có những tính năng gi?

Ứng dụng telegram cho phép bạn sử dụng trên cả máy tính và điện thoại thông minh, trên ứng dụng không chứa quảng cáo nên xài rất mượt.

Telegram cho phép bạn gửi các file với dung lượng lên tới 1.5 GB, và đương nhiên rồi, sử dụng telegram là hoàn toàn miễn phí

Tính năng đặc biệt nhất của telegram là tính bảo mất tuyệt đối. Không ai có thể can thiếp hay tấn công vào cuộc trò chuyện của bạn ngay cả chủ sỡ hữu là telegram.

Gần đây. Telegram đã nhanh chóng thu hút được thêm 5 triệu người dùng và leo lên top đầu tiên trong câc ứng dụng trên IOS.

.

Tại 47 quốc gia trên khác các châu lục telegram là ứng dụng đang được đánh giá sẽ có xu thế phát triển nhất trong các ứng dụng miễn phí. Có thể vượt mặt cả facebook message hay viber, và zalo, những ông lớn.

Theo báo quốc tế. Telegram bắt đầu trở nên nổi bật thừ tháng 2 năm 2014.

Telegram có nguyên tắc hoạt đông khác hẵn với các đối thủ khác. Bất cứ ai cũng có thể tạo cộng đồng chat của riêng mình trên ứng dụng telegram.

Telegram không thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng, không chạy quảng cáo từ ứng dụng thậm chí telegram còn không nhận vốn từ các đối tác đầu tư bên ngoài.

Lời kết:

Danh hiệu ứng dụng có các tính năng tuyệt vời và độ bảo mật cao nhất thế giới mà các báo quốc tế ban tặng cho telegram không phải là không có căn cứ.

Hứa hẹn trong tương lai telegram sẽ là ứng dụng chat nhắn tin phổ biến trên thế giới trong đó có việt nam chúng ta.

Các bạn xem thêm : Thủ thuật telegram để sử dụng telegram hiệu quả hơn nhé.

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*