Safepal Là Gì? Token SFP Là Gì? SFP coin Của Ví Safepal

1. SAFEPAL LÀ GÌ?

SafePal là ví phần cứng (hardware wallet) an toàn và thân thiện với người dùng được thiết kế dành cho số đông. SFP là token, là coin riêng của Safepal. Đây cũng là thương hiệu ví phần cứng đầu tiên được đầu tư bởi Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới.


SafePal có nhiều lớp bảo mật được tích hợp bên trong cũng như giao diện người dùng trực quan, cho phép người dùng lưu trữ, gửi, hoán đổi, mua và giao dịch đồng tiền của họ một cách hiệu quả và an toàn

2. CÁC TÍNH NĂNG CỦA VÍ SAFEPAL

Hỗ trợ lưu trữ nhiều loại tiền tệ trên một thiết bị duy nhất: SafePal hỗ trợ gần như là hầu hết các loại tiền điện tử, bao gồm tất cả các đồng tiền chính như BTC ,ETH, XRP và BNB trên một ví.

Giữ tiền của bạn an toàn: SafePal lưu trữ khóa riêng (private key) của bạn trong một chip phần tử bảo mật ngoại tuyến, bị cô lập (được chứng nhận tiêu chuẩn EAL 5+). Khi ai đó cố gắng hack vào chip thông qua phương pháp vật lý hoặc phần mềm, thiết bị sẽ khởi tạo cơ chế tự hủy và xóa khóa riêng, do đó giữ an toàn cho tài sản của bạn 100%.

Ngoại tuyến 100%: Không có bluetooth, Wifi, NFC hoặc bất kỳ tần số radio nào khác. Thiết bị và Ứng dụng chỉ giao tiếp qua mã QR được mã hóa, giữ khóa riêng của bạn ngoại tuyến 100%.

Chuyển tiền và giao dịch mọi lúc, mọi nơi: SafePal vốn tập trung vào tính di động. Bạn không cần phải mang theo PC nữa. Chuyển tiền và giao dịch mọi lúc, mọi nơi với SafePal.

Dễ dàng sử dụng: Hãy quên các hướng dẫn phức tạp. Với màn hình độ phân giải cao 1.3, chỉ cần nhấn nút nguồn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

3. REVIEW VÍ SAFEPAL WALLET:

SafePal được thiết kế để di động và giá cả phải chăng. Nó có kích thước chỉ bằng một chiếc thẻ ATM có màn hình và D-pad ở mặt trước. D-pad nằm ngay bên dưới màn hình màu giúp người dùng điều hướng các menu khác nhau. Ngoài ra, ví được tích hợp với một máy ảnh được sử dụng để quét mã QR khi ký giao dịch.

.

có với internet, nên hầu hết các vectơ thiết kế đã bị loại bỏ. Mặc dù nó làm cho quá trình chi tiêu tiền điện tử phức tạp hơn, nhưng nó đảm bảo an ninh tốt hơn cho các khoản tiền. Người dùng sẽ ghép nối ví với một ứng dụng di động và trao đổi thông tin giữa ứng dụng và ví thông qua mã QR.
Khả năng tương thích với điện thoại thông minh và việc loại bỏ dây cáp khiến nó trở thành một chiếc ví có khả năng di động cao.
Bên cạnh tính năng gần như kín đáo, ví còn có mã PIN, mã này là tiêu chuẩn trong hầu hết các ví cứng. Bên cạnh đó, người dùng có tùy chọn để chọn giữa đoạn mã 12 từ và đoạn mã 24 từ. Ví SafePal cũng hỗ trợ Passphrase, một tính năng bảo mật nâng cao cho phép người dùng tạo ví ẩn trong cùng một đoạn mã khôi phục.

4. NHẬN AIRDROP TOKEN SFP COIN

Ngày 01/01/2021, SafePal thông báo triển khai Token SFP nhằm xây dựng hệ thống thanh toán phi tập trung của riêng mình, mở đường cho việc cung cấp các thiết bị và dịch vụ liên quan Crypto khác sau này của SafePal.

Link tham gia airdrop xem bài viết tại diễn đàn, bấm vào đây.

5. ĐỘI NGŨ TEAM CỦA SAFEPAL

SafePal là đội ngũ chuyên về phần cứng đầu tiên và duy nhất được đầu tư bởi Binance Labs. Các thành viên của đội bao gồm:

Veronica Wong, CEO – Phát triển người dùng và mở rộng thị trường toàn cầu

Harry Zhang, CPO – Lập kế hoạch sản phẩm và quản lý sản xuất

Leaner Zhang, CTO – Phát triển phần firmware, Ứng dụng và back-end

Các thành viên trong đội ngũ SafePal đến từ các công ty uy tín như Tencent, Huawei, Samsung và China Merchant Bank, với một thập kỷ kinh nghiệm về phần cứng và hiểu biết sâu sắc về trải nghiệm người dùng và bảo mật mạng, đồng thời họ đều là những người có niềm tin mãnh liệt vào blockchain và tiền điện tử.

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*