Spshop Là Gì? Kiếm Tiền Với Web Spshop.win

SPShop.Win Là Gì?

SPShop.Win là trang được các chủ Shop của Shopee thuê đánh giá sản sẩm của các Shop ở trênvhiups bạn kiếm tiền online miễn phí. Mỗi đánh giá của bạn là góp phần xây dựng Shop thêm uy tín trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Làm sao để kiếm Tôi kiếm được tiền?

Tôi cần đăng ký 1 tài khoản ở SPShop.Win vào mục kiếm tiền dành cho thành viên. Mỗi sản phẩm sẽ có giá tiền. Thành viên VIP và Thành viên thường sẽ được các lượt đánh giá. Chi tiết xem ở mục “MUA VIP”

Hoa hồng tuyển REF tính như thế nào?

Bạn vui lòng xem lại tiền nhận được ở mục “MUA VIP”

Thành viên VIP và thành viên thường khác nhau những gì?

Tùy theo cấp độ VIP của thành viên sẽ có các quyền tham gia kiếm tiền khác nhau tại hệ thống. VIP càng cao thì lợi nhuận càng cao.

Làm sao để nâng cấp tài khoản lên VIP?

Để nâng cấp tài khoản lên VIP bạn vào mục “MUA VIP” ở menu. Lựa chọn VIP phù hợp với mình. Tiếp theo thanh toán Gói VIP theo yêu cầu của hệ thống. LƯU Ý: Nội dung chuyển khoản phải thật chính xác, nếu sai hệ thống sẽ không giải quyết.

Đánh giá sản phẩm như thế nào là đúng?

Đầu tiên tôi vào mục menu. Chọn “Kiếm tiền dành cho VIP ( hoặc thường ) . Tiếp theo chọn sản phẩm Tôi muốn đánh giá. Viết bình luận tốt về sản phẩm ( ví dụ: Sản phẩm rất tốt, Sản phẩm rất ok…. ) Chọn “Đánh Giá” và nhận tiền.

.

Thời gian rút tiền trên sphop.win được xử lý bao lâu?

Đơn rút tiền của bạn sẽ được xử lý trong vòng 3h ( 180 phút ) . Có thể lâu hơn tùy ngân hàng ( này là do ngân hàng không phải lỗi của hệ thống )

Qui định về tài khoản?

Mỗi cá nhân chỉ sử dụng duy nhất 1 tài khoản, tương đương 1 ngân hàng. Không dùng chung tài khoản ( vợ chồng anh em ). Nếu phát hiện sẽ khóa tài khoản mà không cần báo trước.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Admin

Bạn cần giúp đỡ có thể liên hệ trực tiếp Admin để được hướng dẫn chi tiết nhất. Chúc tất cả các bạn kiếm thật nhiều tiền. Xin cảm ơn!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN:

Bấm vào link đăng ký: https://spshop.win/dang-ky?ref=3949

Sau đó điền các thông tin.

Chú ý: mã giới thiệu điền: 3949

Mã giới thiệu: 3949

Sau khi đăng ký thành công tiến hành đăng nhập và cạp nhật thông tin: Tài khoản của bạn sẽ bị khóa nếu sau 3 ngày mà không cập nhật thông tin.

Mọi người cân nhắc nên lên VIP hay không nhé. Riêng mình chỉ chơi miễn phí và khuyến khách anh em cũng nên chơi miễn phí. Chúc anh em thành công.

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*