Watford là gì? Có nên đầu tư vào watford không?

Link đăng ký tài khoản WatFord: https://watfordcorp.com/?ref=hMTcgpwO

WATFORD Hoa Kỳ là một tập đoàn bao gồm 4 công ty con hoàn toàn khác nhau do Watford kiểm soát:

1. KHAI THÁC VÀNG «GoldmineBMD» – “CTY MŨI NHỌN”

2. Sản xuất và phân phối năng lượng sạch «NmwEnergy»

3. Tái chế và thu gom rác thải «EDV-Recycling»

4. Dược phẩm «Marijuana-Diet» công ty phát triển sản phẩm thẩm mỹ.

🌟Tất cả các công ty con của Watford LLC đã trở thành những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực của họ, do mô hình kinh doanh phát triển hiện tại, cũng như quản lý có thẩm quyền và phát triển bền vững. Cổ phần kiểm soát trong mỗi công ty này thuộc về Watford. Vì vậy, nó đạt tỷ lệ hiệu quả nhất cho mỗi công ty được kiểm soát.

🌟Watford đã trở thành một trong những công ty cổ phần thành công nhất, có thể đảm bảo độ tin cậy và an toàn của nhà đầu tư và tạo ra bầu không khí thuận lợi cho đầu tư và bảo vệ quỹ của nhà đầu tư và cổ đông bằng cách theo dõi cẩn thận số liệu thống kê của từng công ty, phân tích dòng tài chính của họ và giám sát tất cả các sản phẩm và quy trình sản xuất.

.

🌟Thông tin tóm tắt về các công ty là một phần của tập đoàn:

1 : https://goldminebmd.com/ là một công ty khai thác vàng từ Úc. Đã hoạt động từ năm 2012, có máy móc và thiết bị riêng. Khai thác vàng ở Châu Phi và Úc. Thông tin và các mỏ và thiết bị có trên trang Web.

2 : https://nmwenergy.com/ – một công ty đã giao dịch với các máy phát điện gió và các tấm pin mặt trời kể từ năm 2011. Nằm ở Hoa Kỳ. Người sáng lập Drew Tucker – kỹ sư nổi tiếng người Mỹ.

3 : https://edv-recycling.com/ – một công ty thu gom và xử lý chất thải nhựa thông qua ứng dụng PlasticBank (có sẵn trên PlayMarket và AppStore), cũng tham gia làm sạch đại dương thế giới khỏi rác thải nhựa. Nó đã hoạt động từ năm 2017.

4 : https://marijuana-diet.com/ là một công ty thực phẩm của Canada đã hoạt động từ năm 2018. Ông đang tham gia vào việc trồng cần sa và sản xuất kem, thuốc mỡ… chiết xuất cho sắc đẹp và sức khỏe.

🌟Tất cả các công ty này đều là công ty con của Tổ chức https://watfordcorp.com, là một tập đoàn lớn có trụ sở tại Washington, Seattle (Hoa Kỳ)

Link đăng ký tài khoản WatFord: https://watfordcorp.com/?ref=hMTcgpwO

CHIA SẼ BÀI VIẾT LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC HÌNH MXH DƯỚI

GÕ BẤT KỲ NỘI DUNG BẠN MUỐN TÌM KIẾM VÀO CÔNG CỤ CẢI TIẾN CỦA GOOGLE BÊN DƯỚI:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*